Hình thức bắt buộc của hợp đồng trong pháp luật dân sự Việt Nam; Những bất cập và hướng hoàn thiện - Đỗ Văn Đại (2013)
Bài viết đề cập đến các hình thức bắt buộc của hợp đồng trong pháp luật dân sự Việt Nam, bao gồm: Hình thức bằng văn bản không có công chứng, chứng thực; Hình thức công chứng, chứng thực; Hình thức xin phép; Hình thức đăng kí và xử lý vi phạm hình thức bắt buộc của hợp đồng trong pháp luật Việt Nam.