Luật hình sự phụ của Trung Quốc - Hạ Dũng (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Luật hình sự phụ - một hình thức biểu hiện của luật hình sự. (2) Hai loại hình của điều khoản luật hình sự phụ. (3) Ba vấn đề trong lý luận về luật hình sự phụ.