Đánh giá thực trạng pháp luật về sản xuất thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam - Vũ Thị Duyên Thúy (2013)
Bài biết đề cập đến: (1) Các quy định của pháp luật hiện hành về sản xuất thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam. (2) Đánh giá thực trạng các quy định pháp luật vè sản xuất thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về sản xuất thuốc bảo vệ thực vật.