Một số vấn đề về cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính - Bùi Thị Mừng (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Cơ sở của việc quy định việc cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính. (2) Thực tiễn về mối quan hệ giữa những người cùng giới tính và vấn đề pháp lý đặt ra. (3) Một số giải pháp để giải quyết vấn đề về hôn nhân giữa những người cùng giới tính.