Bảo đảm quyền con người trong các quyết định hành chính về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất - Cao Vũ Minh (2013)
Bài biết đề cập đến: (1) Quyết định thu hồi đất và vấn đề quyền con người. (2) Thực trạng ban hành quyết định hành chính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất. (3) Một số giải pháp nhăm bảo đảm quyền con người trong các quyết định hành chính về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.