Về quyết định hành chính, hành vi hành chính theo quy định của pháp luật tố tụng hành chính hiện hành - Hoàng Quốc Hồng (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Quyết định hành chính, hành vi hành chính của cơ quan nhà nước. (2) Quyết định hành chính, hành vi hành chính của tổ chức khác.