Hoàn thiện pháp luật Việt Nam về giải quyết tranh chấp quan hệ cha, mẹ và con có yếu tố nước ngoài - Nguyễn Hồng Bắc (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng pháp luật và những bất cập khi giải quyết tranh chấp quan hệ cha, mẹ và con có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam. (2) Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp quan hệ cha, mẹ và con có yếu tố nước ngoài.