Quan hệ mua bán doanh nghiệp ở Việt Nam – nhận diện dưới góc độ pháp lý - Trần Thị Bảo Ánh (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan niệm về mua bán doanh nghiệp trên thế giới và theo pháp luật Việt Nam. (2) Đặc điểm pháp lí của mua bán doanh nghiệp.