Các tội đưa và nhận hối lộ của Luật hình sự Hoa Kỳ trong sự so sánh với Luật hình sự Việt Nam - Trần Hữu Tráng (2010)
Bài viết nghiên cứu về tội đưa và nhận hối lộ được quy định trong BLHS của liên bang cũng như trong BLHS của một số tiểu bang Hoa Kỳ trong sự so sánh với tội nhận và đưa hối lộ trong BLHS Việt Nam, bao gồm: (1) Chủ thể của tội phạm. (2) Đối tượng của tội phạm. (3) Các dạng hành vi đưa và nhận hối lộ.