Báo cáo chuyên đề 301 và chính sách bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của chính phủ Hoa Kỳ - Kiều Thị Thanh (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Nội dung chính Điều 301 Đạo luật thương mại năm 1974, Điều 1303 Đạo luật cạnh tranh và thương mại thống nhất 1988 hay Điều 2411 Chuẩn luật Hoa Kỳ số 19 về thuế hải quan. (2) Các báo cáo chuyên đề 301 về sở hữu trí tuệ từ năm 1989 đến năm 2010 của Chính phủ Hoa Kỳ