Sự phát triển của Luật hành chính hợp chủng quốc Hoa Kỳ và những kinh nghiệm đối với Việt Nam - Phạm Hồng Quang (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Sự phát triển của khái niệm luật hành chính ở Hoa Kỳ. (2) Đối tượng điều chỉnh, phương pháp điều chỉnh và nguồn của luật hành chính Hoa Kỳ. (3) Khung hiến pháp của hệ thống luật hành chính và một số nguyên tắc chung.