Giải quyết tranh chấp hành chính bằng cơ quan hành chính theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ - Nguyễn Văn Quang (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Cơ quan hành chính trong giải quyết tranh chấp hành chính ở Hoa Kỳ. (2) Trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp hành chính tại cơ quan hành chính. (3) Vài nhận xét từ việc nghiên cứu cơ chế giải quyết tranh chấp hành chính bằng cơ quan hành chính bằng cơ quan hành chính theo quy định của pháp luật Hoa Kỳ.