Pháp luật hợp đồng Hoa Kỳ và những điểm khác biệt cơ bản so với pháp luật Việt Nam - Vũ Thị Lan Anh (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Nguồn pháp luật điều chỉnh quan hệ hợp đồng. (2) Khái niệm hợp đồng. (3) Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng. (4) Hình thức hợp đồng. (5) Thủ tục giao kết hợp đồng. (6) Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng.