Công ty trách nhiệm hữu hạn theo pháp luật Hoa Kỳ - Trần Quỳnh Anh (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Khái quát pháp luật Hoa Kỳ về công ty TNHH. (2) Những quy định của pháp luật Hoa Kỳ về công ty TNHH.