Về điều kiện pháp lý đảm bảo thị trường chứng khoán minh bạch - Nguyễn Thị Ánh Vân (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng chế độ công bố thông tin. (2) Thực trạng chế độ kế toán và kiểm toán. (3) Thực trạng hệ thống chế tài áp dụng đối với chủ thể vi phạm chế độ công bố thông tin, chế độ kế toán, kiểm toán.