Hành vi pháp luật trong hoạt động kinh doanh - Nguyễn Văn Tuyến (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Bản chất của hành vi pháp luật. (2) Khái lược về sự hình thành các hoạt động thương mại ở Việt Nam. (3) Một số đặc trưng của các hành vi pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh.