Một số bất cập trong quy định của bộ luật tố tụng hình sự về thời hạn điều tra và tạm giam để điều tra. - Hoàng Thị Minh Sơn (2010)
Điều tra vụ án hình sự là hoạt động tố tụng không thể thiếu được trong quá trình giải quyết vụ án hình sự. Bài viết đưa ra một số bất cập trong quy định của bộ luật tố tụng hình sự về thời hạn điều tra và tạm giam để điều tra.