Về trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với đa dạng sinh học - Vũ Thu Hạnh (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với đa dạng sinh học nói chung. (2) Trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học. (3) Trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với hệ sinh thái tự nhiên. (4) Trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với các loại sinh vật. (5) Trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ ngành đối với nguồn gen. (6) Trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đa dạng sinh học.