Cải cách thủ tục gia nhập thị trường góp phần bảo đảm môi trường kinh doanh ở Việt Nam - Nguyễn Như Chính (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng về một số nhận xét về thủ tục gia nhập thị trường. (2) Một số giải pháp cải cách thủ tục gia nhập thị trường nhằm góp phần bảo đảm môi trường kinh doanh ở Việt Nam.