Thực trạng pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Vân Anh (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Tổng quan hệ thống pháp luật hiện hành về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ở Việt Nam. (2) Hạn chế chủ yếu của hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành về bảo vệ người tiêu dùng.