Kinh nghiệm của các nước trong hệ thống pháp luật châu Âu lục địa về nguồn quy định tội phạm và hình phạt trong các văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành - Đỗ Đức Hồng Hà (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Nguồn quy định tội phạm và hình phạt của các nước thuộc hệ thống pháp luật châu Âu lục địa. (2) Cách quy định tội phạm và hình phạt trong các văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành ở các nước thuộc hệ thống pháp luật châu Âu lục địa. (3) Lý do của việc quy định tội phạm hình phạt trong các văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành ở các nước thuộc hệ thống pháp luật châu Âu lục địa.