Những quy định của Luật doanh nghiệp năm 2005 về công ty cổ phần cần được tiếp tục sửa đổi, bổ sung - Lê Thị Lợi (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Những quy định của Luật doanh nghiệp năm 2005 về vốn và cổ phần của công ty cổ phần. (2) Những quy định của Luật doanh nghiệp năm 2005 về cơ cấu tổ chức của Công ty cổ phần.