Chính sách hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất - Trần Quang Huy (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Sự cần thiết xây dựng chính sách hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất. (2) Cơ sở pháp lý của việc thực thi chính sách hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất. (3) Các quy định cụ thể về hỗ trợ người sử dụng đất khi thu hồi đất. (4) Một số kiến nghị về chính sách hỗ trợ đối với người bị Nhà nước thu hồi đất.