Quy trình ban hành, sửa đổi, bổ sung các hiến pháp Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm của các nước trên thế giới - Bùi Xuân Đức (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Các hiến pháp Việt Nam quá trình ban hành, sửa đổi, bổ sung. (2) Một số nhận xét, đánh giá quy trình ban hành, sửa đổi, bổ sung hiến pháp Việt Nam qua kinh nghiệm của các nước trên thế giới.