Những quy định về thủ tục thành lập doanh nghiệp cần được tiếp tục hoàn thiện - Nguyễn Thị Yến (2010)
Bài viết đề cập đến một số ưu điểm và hạn chế của thủ tục thành lập doanh nghiệp theo pháp luật. Cần được sửa đổi bổ sung hoặc làm rõ hơn trong tương lai để khiến thủ tục đầy đủ và rõ ràng hơn, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các nhà kinh doanh yên tâm khi bỏ vốn đầu tư kinh doanh.