Hoàn thiện quy định về góp vốn và xác định tư cách thành viên công ty theo Luật doanh nghiệp năm 2005 - Nguyễn Thị Dung (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan điểm về hành vi “góp vốn” vào công ty. (2) Các loại tài sản góp vốn và vấn đề định giá tài sản góp vốn. (3) Cách thức và thủ tục góp vốn vào công ty. (4) Xác định tư cách thành viên công ty liên quan đến vấn đề góp vốn. (5) Hình thức của thỏa thuận góp vốn thành lập công ty.