Kiểm soát các giao dịch có nguy cơ phát sinh tư lợi theo Luật doanh nghiệp năm 2005 - Trần Thị Bảo Anh (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Sự cần thiết phải kiểm soát các giao dịch có nguy cơ phát sinh tư lợi. (2) Những nội dung cơ bản của Luật doanh nghiệp năm 2005 về kiểm soát các giao dịch có nguy cơ phát sinh tư lợi cà một số bình luận.