Thực tiễn giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện pháp luật doanh nghiệp và một số đề xuất nhằm hoàn thiện Luật doanh nghiệp năm 2005 - Nguyễn Thị Vân Anh (2010)
Bài viết đề cập đến thực tiễn giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện Luật doanh nghiệp trong các trường hợp: Trường hợp góp vốn thực tế; Trường hợp góp vốn theo cam kết và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất