Về dự thảo luật kiểm toán độc lập - Phạm Thị Giang Thu (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Nguyên tắc xây dựng Luật kiểm toán độc lập. (2) Các vấn đề cụ thể, bao gồm: Các chuẩn mực kiểm toán cụ thể; Kiểm toán viên và tiêu chuẩn kiểm toán viên; Thẩm quyền cấp giấy phép thành lập và hoạt động; Cán bộ đăng kí hành nghề kiểm toán độc lập; Tổ chức hiệp hội nghề nghiệp; Tổ chức kiểm toán; Đơn vị được kiểm toán; Đơn vị có lợi ích công chứng