Các giải pháp đảm bảo phát triển bền vững và bảo vệ môi trường ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Đức Long (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. bao gồm: (1) Các giải pháp về chính sách phát triển. (2) Các giải pháp về pháp luật