Thẩm quyền khởi tố vụ án hình sự của Viện kiểm sát và Tòa án - Vũ Gia Lâm (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Thẩm quyền khởi tố vụ án hình sự của Viện kiểm sát. (2) Thẩm quyền khởi tố vụ án hình sự của tòa án.