Thi hành pháp luật của cơ quan Nhà nước: Khái niệm, hiệu quả và sự tác động (ảnh hưởng) của hiệu quả tới xã hội - Nguyễn Văn Động (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái niệm “thi hành pháp luật của cơ quan nhà nước”. (2) Hiệu quả thi hành pháp luật của cơ quan nhà nước. (3) Sự tác động tới xã hội của hiệu quả thi hành pháp luật của cơ quan nhà nước.