Đối tượng hưởng ưu đãi xã hội và một số kiến nghị - Đỗ Thị Dung (2010)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị về đối tượng hưởng ưu đãi xã hội, bao gồm các vấn đề: (1) Người có công. (2) Thân nhân của người có công. (3) Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về đối tượng ưu đãi xã hội.