Quy chế tài chính áp dụng cho cục sở hữu trí tuệ - những bất cập và giải pháp - Lê Thị Thanh (2010)
Bài viết đề cập đến các quy phạm pháp luật điều chỉnh riêng một số quan hệ tài chính áp dụng đối với Cục sở hữu trí tuệ, vừa bảo đảm cho hoạt động của Cục sở hữu trí tuệ, vừa bảo đảm sử dụng có hiệu quả nhất nguồn thu từ phí, lệ phí, sở hữu công nghiệp, thúc đẩy hoạt động sở hữu trí tuệ, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường và yêu cầu hội nhập.