Căn cứ không khởi tố vụ án hình sự và một số quy định liên quan - Phan Thị Thanh Mai (2010)
Bài viết phân tích và đưa ra một số kiến nghị sửa đổi bổ sung một số điều luật liên quan đến căn cứ không khởi tố vụ án hình sự.