Những bất cập trong quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam hiện hành về quyền tác giả, quyền liên quan - Trần Văn Hải (2010)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề trong quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam hiện hành về quyền tác giả, quyền liên quan, bao gồm: (1) Về thuật ngữ “tác giả” và “đồng tác giả”. (2) Về thuật ngữ “ chủ sở hữu quyền tác giả”. (3) Đối tượng của quyền liên quan. (4) Quyền nhân quyền