Đình chỉ xét xử phúc thẩm và đình chỉ giải quyết vụ án dân sự ở tòa án cấp phúc thẩm - Nguyễn Thị Thu Hà (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự. (2) Đình chỉ giải quyết vụ án dân sự ở tòa án cấp phúc thẩm.