Luật viên chức với việc bảo đảm nhân lực trong các tổ chức dịch vụ công - Nguyễn Ngọc Bích (2012)
Phân tích những điểm mới trong Luật viên chức, đánh dấu bước ngoặt trong nhận thức về nhân lực đang công tác, phục vụ trong cơ quan, đơn vị của Nhà nước. Từ quy định của Luật cũng đã đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết một cách khoa học, hợp lí để pháp luật về viên chức thực sự là giải pháp pháp lí hữu hiệu trong việc đảm bảo nhân lực cho tổ chức dịch vụ công của nhà nước.