Bài học từ kinh nghiệm giải thích pháp luật thành văn của Cộng hoà Liên bang Đức - Nguyễn Thị Ánh Vân (2012)
Bài viết tìm hiểu kinh nghiệm giải thích pháp luật thành văn ở Đức, qua đó rút ra một vài bài học cho công tác giải thích pháp luật thành văn ở Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả của công tác giải thích pháp luật thành văn ở Việt Nam.