Chế định Chính phủ trong các Hiến pháp Việt Nam và hướng đổi mới - Thái Vĩnh Thắng (2012)
Trình bày về chế định Chính phủ trong các Hiến pháp Việt Nam qua các năm 1946, 1959, 1980, 1992. Một số kiến nghị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ trong giai đoạn hiện nay và hướng đổi mới.