Pháp luật quốc tế về bồi thường thiệt hại do ô nhiễm dầu - Mai Hải Đăng (2012)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật quốc tế về bồi thường thiệt hại do ô nhiễm dầu, qua đó đưa ra một số nhận xét và kiến nghị.