Vấn đề tội phạm hóa trong các công ước quốc tế đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia. - Nguyễn Thị Phương Hoa (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Sự cần thiết quy định nghĩa vụ tội phạm hóa của quốc gia trong các công ước đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia. (2) Các mô hình quy định nghĩa vụ tội phạm hóa của quốc gia trong các công ước đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia. (3) Cấu thành của tội phạm xuyên quốc gia trong các công ước đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia.