Phòng chống vi phạm pháp luật đối với lao động nữ - Hoàng Thị Minh (2012)
Tìm hiểu về phòng chống vi phạm pháp luật đối với lao động nữ. Vi phạm pháp luật đối với lao động nữ được phân biệt thành hai nhóm: Vi phạm pháp luật về chế độ đối với lao động nữ (vi phạm pháp luật luật lao động). Vi phạm xâm hại người phụ nữ trong quá trình họ tìm việc và làm việc (vi phạm pháp luật dân sự, hình sự, hành chính).