Kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nhằm bảo đảm quyền khiếu nại, tố cáo của công dân - Phan Thị Thanh Mai (2012)
Trình bày một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nhằm bảo đảm quyền khiếu nại, tố cáo của công dân, khắc phục những hạn chế, vướng mắc trong công các giải quyết khiếu nại, tố cáo trong tố tụng hình sự.