Pháp luật công đoàn một số nước và kinh nghiệm với Việt Nam. - Nguyễn Hữu Chí, Đào Mộng Điệp (2010)
Bài viết đề cập đến: (1) Tổ chức, thành lập công đoàn. (2) Địa vị pháp lý của công đoàn trong quan hệ lao động. (3) Đảm bảo hoạt động của công đoàn.