Pháp luật về hoạt động dịch vụ việc làm ở Việt Nam - Đỗ Thị Dung (2012)
Bài viết đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện các bất cập của pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về hoạt động dịch vụ việc làm ở nước ta hiện nay.