Vấn đề công nhận tại Việt Nam việc kết hôn đã được tiến hành ở nước ngoài - Nguyễn Hồng Bắc (2012)
Trình bày về việc công nhận kết hôn của công dân Việt Nam đã đăng kí trước cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định tại Nghị định số 8/2002/NĐ-CP.