Thực trạng luật bảo vệ môi trường năm 2005, phương hướng và giải pháp hoàn thiện - Vũ Thu Hạnh (2012)
Bài viết nêu những phát hiện ban đầu về những thiếu sót, những điểm bất cập trong quy định của luật, làm cơ sở cho việc kiến nghị định hướng hoàn thiện pháp luật môi trường nói chung, sửa đổi Luật bảo vệ môi trường năm 2005 nói riêng trong thời gian tới.