Giải thích pháp luật ở Liên bang Nga và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Thị Lan Anh (2012)
Nghiên cứu giải thích pháp luật ở Liên bang Nga. Những bài học kinh nghiệm về giải thích pháp luật của Liên bang Nga đối với Việt Nam