Quy định về hình phạt trong Bộ luật Hoa Kỳ - khái quát và so sánh với pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Tuyết Mai (2012)
Trình bày khái quát về hệ thống hình phạt trong Bộ luật Hoa Kỳ và một số hình phạt được quy định tại tiểu mục 18 Bộ luật Hoa Kỳ trong sự so sánh với quy định của pháp luật Việt Nam.